อาหารไทยชาววัง
วันอังคารที่ 14 มกราคม พ.ศ. 2557
ขนมไทยชาววัง " ทองหยิบ "
ทองหยิบทิพย์เทียมทัด สามหยิบชัดน่าเชยชม
หลงหยิบว่ายาดม ก้มหน้าเมินขวยเขินใจ
ส่วนประกอบของการทำทองหยิบ
ไข่เป็ด 20 ฟอง
น้ำตาลทราย 6 ถ้วย
น้ำลอยดอกมะลิ 10 ถ้วย
ขอขอบคุณรูปภาพประกอบและเนื้อหาจาก
http://www.papamenu.com/?p=1476
ไม่มีความคิดเห็น:
แสดงความคิดเห็น
บทความใหม่กว่า
บทความที่เก่ากว่า
หน้าแรก
สมัครสมาชิก:
ส่งความคิดเห็น (Atom)
ไม่มีความคิดเห็น:
แสดงความคิดเห็น