อาหารไทยชาววัง
วันอังคารที่ 14 มกราคม พ.ศ. 2557
ขนมไทยชาววัง " ลำเจียก "
ลำเจียกชื่อขนม นึกโฉมฉมหอมชวยโชย
ไกลกลิ่นดิ้นแดโดย โหยไห้หาบุหงางาม
ส่วนประกอบของการทำลำเจียก
แป้งข้าวเหนียว 1 ถ้วย
หัวกะทิ 1/2 ถ้วย
มะพร้าวขูด 1 ถ้วย
น้ำตาลมะพร้าว 1.5 ถ้วย
ขอขอบคุณเนื้อหาจาก
http://www.papamenu.com/?p=1496
ไม่มีความคิดเห็น:
แสดงความคิดเห็น
บทความใหม่กว่า
บทความที่เก่ากว่า
หน้าแรก
สมัครสมาชิก:
ส่งความคิดเห็น (Atom)
ไม่มีความคิดเห็น:
แสดงความคิดเห็น