วันอังคารที่ 14 มกราคม พ.ศ. 2557

ขนมไทยชาววัง " ฝอยทอง "



 ฝอยทองเป็นยองใย           เหมือนเส้นไหมไข่ของหวาน  

คิดความยามเยาวมาลย์      เย็บชุนใช้ไหมทองจีน

              

ส่วนประกอบของการทำฝอยทอง
  • ไข่เป็ด                                20                          ฟอง
  • น้ำตาลทรายขาว               10                          ถ้วย
  • น้ำลอยดอกมะลิ                4                            ถ้วย
ขอขอบคุณรูปภาพประกอบและเนื้อหาจาก

2 ความคิดเห็น:

  1. ผมเห็นว่า บล็อกของคุณมีสูตรอาหารที่อร่อยๆ หลายสูตร ผมเลยอยากที่จะแนะนำให้คุณเข้าร่วมกับเว็บไซต์รวบรวมและแบ่งปันสูตรอาหาร ที่มีสาขาอยู่ทั่วโลก เพื่อได้รับการอัตราการเยื่ยมชมเพิ่มมากยิ่งขึ้นและแบ่งปันสูตรอาหารของคุณในฐานข้อมูลของ myTasteThailand.com กับผู้ใช่ทั่วไป
    ผมหวังว่า จะได้รับการติดต่อจากคุณเร็วๆ นี้
    ขอบคุณมากครับ
    ศักดิ์ ลิส ถาวรคุน
    สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ info@mytastethailand( จุด )com

    ตอบลบ
    คำตอบ
    1. ขอบคุณสำหรับคำเชิญนะคะ ยินดีมากค่ะ

      ลบ